Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Mua cổng nhôm đúc giá rẻ ở đâu

23/05/2018 - Lượt xem: 305 - Tác giả: Vi Vi Tường

Cổng nhôm đúc giá rẻ được định giá ra sao, tại sao có nơi bán rẻ, có nơi bán đắt

Giá cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc… bao gồm tất cả các chi phí vật tư chính, vật tư phụ, nhân công, khấu hao máy móc, chi phí kinh doanh, chi phí mặt bằng… . Sản phẩm đúc có giá chênh lệch lẫn nhau do nhiều nguyên nhân.

*Cổng nhôm đúc giá rẻ ở đâu? – Hoàng Gia Hà Nội

Quy trình sản xuất mỗi sản phẩm đúc hợp kim nhôm gồm nhiều giai đoạn, trong đó, giai đoạn đục mẫu gỗ và giai đoạn làm nguội là 2 giai đoạn đóng vai trò quan trọng bậc nhất đối với chất lượng sản phẩm. Cổng nhôm đúc có đặc trưng là nhiều họa tiết, đường nét dày mỏng, nổi chìm khác nhau nên dù là sản xuất cửa nhôm đúc bằng máy hay thủ công, 2 công đoạn này cũng phải do thợ đục và thợ cơ khí làm bằng tay.

⇒ Công đoan tạo mẫu gỗ chính là công đoạn tạo nên hình dáng của bộ cửa cổng thành phẩm, các đường nét trên cửa cổng có tinh tế hay thô kệch, sắc sảo hay mờ nhạt sẽ được quyết định trong giai đoạn này. Để có một bộ cổng đẹp và tinh sảo, các đường nét hài hòa lẫn nhau, người thợ chạm trổ cần phải có kinh nghiệm lâu năm, óc thẩm mỹ và tính cẩn trọng trong công việc, những người thợ này được trả công rất cao để tạo ra những sản phẩm sắc sảo và sang trọng.

⇒ Công đoạn đánh bóng, mài dũa sản phẩm sau khi đúc cũng vô cùng quan trọng, nó quyết định bề mặt sản phẩm láng bóng hay lùi xùi, hoa văn sắc nét hay lỗ chỗ. Trong công đoạn này, người thợ cần nhiều thởi gian để chau chuốt cho sản phẩm một các tỷ mỷ nhất.

Ngoài ra, các công đoạn khác như đúc, sơn,… đều rất quan trọng trong việc làm đẹp sản phẩm và phụ thuộc phần lớn vào bàn tay con người. Chính vì các lý do trên, nhân công là yếu tố quan trọng thiết yếu quyết định chất lượng sản phẩm. Tay nghề thợ càng cao, hởi gian làm càng lâu, càng tỷ mỷ thì thành phẩm càng tinh tế, sắc sảo, và chi phí càng tăng, Vì vậy, để có một bộ cổng nhôm đúc đẹp, giá thành phải tương đối để xưởng đúc có đủ chi phí công thợ, nếu giá thành quá rẻ, không đủ chi phí sản xuất sẽ dẫn đến việc các đơn vị tìm cách giảm chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm để giảm thấp giá thành.

Ngoài ra, Một số các chi phí khác cũng làm tăng giá thành cửa nhôm đúc hợp kim như chi phí mặt bằng, chi phí quảng cáo, chi phí marketing… .

⇒ Để tối thiểu chi phí, giảm thấp giá thành, Bình Điền đã tận dụng nguồn lực có sẵn là mặt bằng xưởng sản xuất để cắt giảm chi phí, tối thiểu hóa chi phí kinh doanh… nhằm tập trung cho sản xuất và dịch vụ tư vấn, bảo trì, bảo hành, mục đích cốt yếu là mang đến cho khách hàng một sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá phải chăng, phục vụ nhiệt tình làm quý khách hài lòng.

*Bí quyết mua cổng nhôm đúc giá rẻ:

Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số bí quyết sau để có thể mua được cổng nhôm đúc hợp kim giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho hạng mục cổng rào công trình. Để giảm chi phí giá cửa cổng hợp kim nhôm, quý khách cần lưu ý đến những điều sau:

– Thời điểm đặt hàng: Quý khách nên đặt hàng trước thời điểm hoàn thiện nhà, cần lắp cửa cổng hợp kim nhôm khoảng hơn 2 tháng. Vì sản phẩm hợp kim nhôm đúc là hàng được sản xuất thủ công, chất lượng và vẻ đẹp phụ thuộc công thợ. Trong trường hợp quý khách đặt hàng gấp, các công đoạn sẽ phải tiến hành trong thời gian ngắn, dẫn đến làm việc thợ phải tăng ca, khiến cho chi phí công thợ tăng lên và để đảm bảo chất lượng, buộc nhà sản xuất phải tăng giá cổng nhôm đúc.

– Lựa chọn mẫu mã: Mỗi mẫu cổng nhôm đúc của nhà sản xuất là một quy trình nghiên cứu sáng tạo, thiết kế để các chi tiết hoa văn trên cánh cổng được hài hòa với nhau. Quý khách nên lựa chọn mẫu của nhà sản xuất, vừa tiết kiệm chi phí thiết kế mẫu, vừa có được mẫu cửa hài hòa, đẹp mắt, tránh trường hợp thay đổi mẫu dẫn đến các họa tiết không ăn nhập với nhau, vừa làm xấu cổng, vừa tăng giá thành.

– Lựa chọn kích thước: Quý khách nên tiếp cận nhà sản xuất sớm để lựa chọn kích thước, nếu kích thước cổng nhà mình phù hợp với mẫu khuôn của nhà sản xuất thì sẽ tiết kiệm được một phần chi phí tiền khuôn mẫu, giúp giảm giá cổng nhôm đúc.

– Hợp đồng trọn gói: quý khách nên hợp đồng trọn gói với đơn vị thi công cổng nhôm đúc, để trong quá trình sản xuất lắp đặt, quý khách không tốn thêm các chi phí phát sinh như phí lắp đặt, ổ khóa…

Hoàng Gia Hà Nội là một trong những cơ sở đúc đồng lớn, chuyên bán các loại cuốn thư bằng đồng,câu đối đồng chữ hán nôm,chữ việt,cuốn thư bằng đồng thếp vàng,hoành phi mạ vàng 24k dùng thờ phụng gia tiên,từ đường họ,đền thờ,điện thờ ý nghĩa và giá trị, nơi bán đồ cúng cao cấp nhất Hải phòng là cửa hàng Hoàng Gia Hà Nội  hp.

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đồ thờ cúng kiểu dáng, đường nét hoa văn được chắt lọc, tinh xảo, tinh túy thuần Việt. Đồ đồng thờ cúng Hoàng Gia Hà Nội được sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay không qua bất kì khâu trung gian nào nên giá thành luôn cạnh tranh nhất so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Cùng với đó, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hoàng Gia Hà Nội  cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng gần xa tin dùng, lựa chọn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ ngay với đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội để được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất.


X
X

%d bloggers like this: